• slider
  • slider
  • slider

​Tư vấn hỏi đáp cùng phòng khám đa khoa 425

Những điều riêng tư thầm kín, các vấn đề về chức năng sinh lý, chuyện riêng tư nam giới thường ít khi mở lòng chia sẻ. Hiểu rõ tâm lý này, các bác sĩ tại các phòng khám nam khoa chất lượng nhất đã tổ chức chương trình “giải đáp điều thầm kín” – chủ đề các bệnh ở cậu nhỏ. Sau đây là các câu hỏi thường gặp.
​Tư vấn hỏi đáp cùng phòng khám đa khoa 425 các bác sĩ tại các phòng khám nam khoa chất lượng nhất đã tổ chức chương trình “giải đáp điều thầm kín” – chủ đề các bệnh ở cậu nhỏ.

Tư vấn hỏi đáp cùng phòng khám đa khoa 425 trực tuyến.

Câu hỏi bệnh nhân 1:

Tôi năm nay 30 tuổi, tôi chuẩn bị kết hôn. Tuy nhiên đi khám tiền hôn nhân bác sĩ cho biết kích thước cậu nhỏ hơi nhỏ so với kích thước trung bình. Vì vậy tôi muốn phẫu thuật cải thiện kích thước. Tôi muốn hỏi tôi nên lựa chọn địa chỉ phòng khám nam khoa ở đâu hay bệnh viện nào? Chi phí phẫu thuật ra sao? Sau bao lâu thì có thể quan hệ bình thường.(Cao Hồng Quang - Cần Thơ )

Trả lời câu hỏi:Chào bạn, chúng tôi sinh được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tùy vào gen di truyền, cơ địa của mỗi người mà kích thước dương vật có thể khác nhau. Với trường hợp dương vật nhỏ thường có 2 nguyên nhân chính:

Trường hợp dị tật bẩm sinh, di  truyền: trường hợp này bạn có thể không cần sử dụng đến các thủ thuât y khoa can thiệp. Bạn có thể sử dụng các nhóm thuốc nội tiết tố nam để kích thích dương vật phát triển tự nhiên theo hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa. Trường hợp bạn chưa kết hôn bạn có thể trao đổi với bác sĩ phương pháp điều trị này.

Trường hợp dương vật nhỏ, không đáp ứng nhu cầu “bạn tình”: Với trường hợp này bạn có thể sử dụng các thủ thuật y khoa tại các phòng khám nam khoa uy tín để tăng kích thước dương vật. Tuy nhiên trường hợp này chưa được áp dụng rộng rãi.

Câu hỏi bệnh nhân 2.

Tôi năm nay 29 tuổi, tôi đã có vợ và một bé gái. Tuy nhiên những tháng gần đây tôi cảm thấy quan hệ vợ chồng không được như ý. Trước đây dương vật của tôi vẫn cương cứng bình thường và thường kéo dài sự hưng phấn khi quan hệ với vợ.

Nhưng gần đây mặc dù dương vật vẫn cương cứng bình thường khi gần gũi vợ nhưng khi ra trận thì xảy ra tình trạng “hết xăng giữa đường”. Hiện tại sức khỏe của tôi vẫn bình thường, sinh hoạt và ăn uống điều độ. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên ạ?

(Nguyễn Hữu Trọng Quận Bình Chánh TPHCM)

Trả lời câu hỏi:Chào bạn, qua thông tin bạn cung cấp thì triệu chứng bạn gặp phải có thể là một thể loại của chứng rối loạn cương dương. Chứng bệnh này có nghĩa là dương vật vẫn có thể cương cứng bình thường, tuy nhiên khi ra trận lại không cương cứng được, làm giảm khoái cảm của cả nam và nữ.

Chứng bệnh này có thể do nhiều nguyên nhân gây nên như thói quen thủ dâm kéo dài, áp lực trong công việc,tác dụng phụ của các nhóm thuốc điều trị bệnh mạn tính như xương khớp, tiểu đường, tim mạch…

Trường hợp của bạn, để có hướng điều trị kịp thời bạn nên chủ động đi khám tại các phòng khám nam khoa ở tphcm để tìm ra nguyên nhân và điều trị hợp lý. Không nên để bệnh kéo dài, vì có thể sẽ dẫn đến chứng liệt dương ở nam giới.

Câu hỏi bệnh nhân 3.

Gần đây tôi phát hiện ở phần đầu dương vật xuất hiện mủ trắng, có mùi hôi, khi đi tiểu thì có cảm giác đau rát, khó chịu. Tôi đã uống thuốc kháng sinh và kháng viêm theo kê đơn của bác sĩ. Tuy nhiên tôi cảm thấy bệnh không chuyển biến nhiều. Tôi rất lo lắng, bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi được không?

(Nguyễn Văn Linh quận Thủa Đức TPHCM)

Trả lời câu hỏi:

Về vấn đề của bạn, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau: Phần đầu dương vật xuất hiện mủ trắng, có mùi hôi thì có thể bị viêm bao quy đầu hoặc viêm niệu đạo. Nguyên nhân gây bệnh có thể do viêm nhiễm qua quan hệ tình dục, vi khuẩn, nấm hoặc nhiễm khuẩn ngược dòng do viêm bao quy đầu gây nên.

Để điều trị dứt điểm, tránh bệnh kéo dài, bạn nên đến các phòng khám nam khoa hiện đại để thực hiện các xét nghiệm cần thiết giúp xác định nguyên nhân hoặc nhóm vi khuẩn, nấm gây bệnh. Từ kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ kê đơn và hướng dẫn bạn dùng kháng sinh thích hợp để điều trị. Nếu là do bao quy đầu dài và hẹp thì có thể dùng phương pháp cắt bao quy đầu để chữa trị.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm