• slider
  • slider
  • slider

​Trị bệnh yếu sinh lí bằng rau mồng tơi

Rau mồng tơi thuộc họ mồng tơi, còn có tên gọi khác như tầm tơi, mùng tơi, tên khoa học là Basella rubra Lin. Loại rau này còn có một loạt tên Hán như yên chi thái, chung quỳ, đằng quỳ,…có tác dụng lợi tiểu, nhuận da, thanh nhiệt, hoạt trường. Ngoài công dụng giúp dễ đẻ hoạt thai thì mồng tơi còn có thể chữa trị bệnh sinh lý ở nam giới như yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm.
​Trị bệnh yếu sinh lí bằng rau mồng tơi Rau mồng tơi thuộc họ mồng tơi, còn có tên gọi khác như tầm tơi, mùng tơi, tên khoa học là Basella rubra Lin.

Rau mồng tơi điều trị bệnh yếu sinh lí hiệu quả.

Sở dĩ rau mồng tơi có thể nhuận tràng, thải chất béo hỗ trợ người bị mỡ trong máu, béo phì vì nó sở hữu một loại chất nhày tên là pectin, đây là một chất rất quý mà không phải loại rau nào cũng có. Ngoài ra thì mồng tơi còn giúp ngăn chặn mệt mỏi, người khó chịu bứt rứt, háo khát khi phải lao động liên tục ở ngoài trời nắng hoặc ở môi trường làm việc có nhiệt độ cao như quặng, giàn khoan,..

Cường dương cho nam nhân sinh lý yếu : Một nắm rau ngót, mùng tơi và rau má.  Mua thêm 1 bộ lòng gà, có thể dùng lòng vịt để thay thế sao cho một người lớn có thể ăn no. Cách chế biến là ăn không, ăn chung với cơm hoặc nấu canh đều được.  Cứ một tuần thì ăn 2-3 lần. Hiệu quả sẽ càng lớn hơn nếu như ăn chung với nước cơm rượu

Điều trị mộng tinh: Dùng một nắm lạc, đậu nành và nguyên liệu chính không thể thiếu là mùng tơi. Nấu hỗn hợp này chung với xương heo (khoảng 1-2 kí). Nên dùng loại xương ống là tốt nhất. Sau khi xương heo được hầm kỹ bằng nồi áp suất thì mới cho đậu vào, sau cùng là thêm mùng tơi vô ninh thêm 10′. Nêm nếm thêm cho vừa ăn với nước mắm, tiêu, xì dầu. Đặc biệt là món này phải ăn nóng và kèm theo là uống nước nóng sau khi ăn.

Điều trị xuất tinh sớm: Nếu như các đấng mày râu vừa lâm trận đã “đánh rơi cờ” do phóng tinh sớm, lại kèm theo cảm giác mệt rã rời, kiệt sức thì nên áp dụng công thức sau. Dùng 1 nắm rau dền và mồng tơi nầu chung với đôi bầu dục nguyên mỡ và vỏ, nêm thêm với gia vị. Món này cũng dùng nóng. Để tăng hiệu quả thì uống trà gừng nóng sau khi ăn. Ngoài ra, ăn một muỗng mè đen rang trước khi ngủ (nhai kỹ cho mè nhuyễn rồi mới nuốt.  Cuối cùng để hiệu quả hơn nữa thì uống 1 chén nước cơm rượu.

Đối với người bị lạnh bụng hay đi ngoài thì dùng rau mồng tơi cẩn thận hơn vì nó có tính hàn. Do đó để khắc phục nên nấu chung với đồ ăn có nguồn gốc là động vật hoặc nấu kỹ hơn bình thường. http://dabaoquydaubisung.com/

Sử dụng rau mồng tơi chữa bện sinh lý nam là bài thuốc dân gian, nếu như bạn áp dụng mà vẫn không thấy tình hình thay đổi nên nhờ đến sự hỗ trợ tại các phòng khám nam khoa để có thể nhận được sự tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp nhất nhé
kenh cham soc suc khoe tai tphcm