• slider
  • slider
  • slider

​Sùi mào gà có lây qua đường ăn uống hay không

Mọi người đều biết sùi mào gà là căn bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục. Nhưng liệu rằng, bệnh sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không? Đó là thắc mắc mà nhiều người đã gửi thư về cho Phòng khám đa khoa tphcm để nhờ các bác sĩ chuyên khoa giải đáp giúp.
​Sùi mào gà có lây qua đường ăn uống hay không Đó là thắc mắc mà nhiều người đã gửi thư về cho Phòng khám đa khoa tphcm để nhờ các bác sĩ chuyên khoa giải đáp giúp.

Bệnh sùi mào gà có lây qua đường ăn uống hay không thưa bác sĩ.

Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa tphcm chia sẻ, tình trạng bệnh sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không vẫn có thể xảy ra. Nếu:

Khi đồ ăn bị dính virus sùi mào gà do người bệnh sùi mào gà để lại.

Những vật dụng dùng trong bàn ăn như: muỗng, đĩa, bát, đũa…chứa virus HPV của người bị sùi mào gà ở miệng.

Bạn bị dính virus sùi mào gà khi những người bị sùi mào gà ở tay chạm vào thức ăn mà bạn dùng.

Phòng tránh sùi mào gà lây qua đường ăn uống.

Vì thế, để có thể giúp sùi mào gà không lây truyền qua đường ăn uống, mọi người nên cẩn thận trong việc ăn uống, không dùng chung đồ ăn hay những dụng cụ ăn với người khác, đặc biệt là với những người mà bạn nghi ngờ mắc bệnh.

Nhiễm sùi mào gà qua đường ăn uống sẽ khiến virus HPV lây lan vào họng, lưỡi. Khiến những vị trí này sẽ xuất hiện những u nhú, mụn thịt,…Bệnh nhân có thể thấy nhiều mảng bám trắng bao xung quanh lưỡi, amidan,…, gây khó khăn khi ăn uống hay nuốt nước bọt. 

Hiện nay tại TpHCM có quá nhiều phòng khám lớn nhỏ mọc lên, nhưng không phải địa chỉ nào cũng là nơi uy tín để bạn an tâm hỗ trợ điều trị. Hãy nhớ rằng, nếu chọn sai nơi hỗ trợ điều trị thì không những mất tiền oan mà bệnh càng ngày càng trầm trọng.

Phòng khám đa khoa tphcm được Sở Y tế cấp phép hoạt động hợp pháp và được công nhận là phòng khám tư đạt chuẩn quốc tế chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội trong đó có sùi mào gà. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp hiện đại bậc nhất. Đảm bảo sẽ giúp trị bệnh trong một liệu trình mà không lo bệnh trở lại. Đã có rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn và phòng khám chúng tôi tự hào về điều đó.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh sùi mào gà có lây qua đường ăn uống không, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website http://dabaoquydaubisung.com/ để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm