• slider
  • slider
  • slider

​Quy trình và phương pháp xét nghiệm bệnh lậu chính xác

Bệnh lậu là bệnh nhiễm khuẩn đường sinh dục, bệnh xuất hiện ở cả nam và nữ. Triệu chứng thường gặp của bệnh: đái buốt, đái ra mủ,…Tuy nhiên có nhiều trường hợp bệnh không có triệu chứng, biểu hiện, do đó người bệnh rất khó phát hiện mình nhiễm bệnh. Trong trường hợp này, người bệnh cần phải tiến hành xét nghiệm mới chẩn đoán được bệnh .
​Quy trình và phương pháp xét nghiệm bệnh lậu chính xác do đó người bệnh rất khó phát hiện mình nhiễm bệnh. Trong trường hợp này, người bệnh cần phải tiến hành xét nghiệm mới chẩn đoán được bệnh .

BỆNH LẬU CẦN XÉT NGHIỆM GÌ ?

Vậy, quy trình xét nghiệm bệnh lậu bao gồm những xét nghiệm nào? phương pháp xét nghiệm nào là cho kết quả chính xác nhất? Sau đây các bác sĩ chuyên khoa Đa Khoa Âu Á -Tiền Giang sẽ giải đáp những vấn đề này.

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á -Tiền Giang cho biết, hiện nay tại các phòng khám chuyên khoa, bệnh viện Làm Xét Nghiệm Bệnh Lậu theo các phương pháp khác nhau, cụ thể là một trong những xét nghiệm dưới đây.

Quy trình và phương pháp làm xét nghiệm bệnh lậu chính xác nhất.

Phương pháp phát hiện kháng nguyên: Gồm 2 loại là thử nghiệm miễn dịch enzyme.

Thử nghiệm miễn dịch enzyme là sử dụng xét nhiệm lâm sàng biểu thị kháng nguyên lậu khuẩn.

Xét nhiệm Fluorescence trực tiếp bằng cách phát hiện protein lậu màng ngoài tại kháng thể đơn để thử nghiệm miễn dịch huỳnh quang trực tiếp.

Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu:

Phương pháp xét nhiệm trực tiếp: Lấy chất bài tiết từ niệu đạo của người bệnh, nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram (-) nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân.
 
Phương pháp nuôi cấy: Lậu cầu được nuôi cấy là bằng chứng quan trọng để chẩn đoán. Nếu nuôi cấy cho kết quả dương tính là có thể kết luận bị nhiễm song cầu khuẩn lậu.

Phương pháp xét nhiệm tính nhạy cảm: Sau khi kết quả nuôi cấy dương tính ta tiếp tục tiến hành thử nhiệm phản ứng của thuốc. Dùng phương pháp khuếch tán để kiểm tra tính nhạy cảm hoặc dùng phương pháp Agar pha loãng để xác định nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất (MIC).

Phương pháp xét nhiệm PPNG: Bệnh lậu dương tính cho kết quả PPNG, âm tính N-PPNG

PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU CHO KẾT QUẢ CHÍNH XÁC NHẤT.

Các bác sĩ chuyên khoa Đa Khoa Âu Á -Tiền Giang cho biết, tuy có nhiều phương pháp để xét nghiệm bệnh lậu nhưng phương pháp được chuyên gia y học trên thế giới đánh giá tốt nhất hiện nay là phương pháp xét nghiệm trực tiếp.
Với phương pháp này bác sĩ có thể chẩn đoán dương tính lậu chính xác đến hơn 90%. Hiện phương pháp đang ứng dụng rất hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Âu Á -Tiền Giang, vì vậy, bất cứ nam giới nào nghi ngờ mình nhiễm bệnh và muốn làm xét nghiệm chẩn đoán cũng như điều trị bệnh sớm hãy đến đây để thực hiện.
 

QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM BỆNH LẬU TẠI ĐA KHOA ÂU Á.

Khi đến khám và điều trị bệnh lậu tại Đa Khoa Âu Á -Tiền Giang bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng bởi phòng khám áp dụng phương pháp xét nghiệm trực tiếp – phương pháp xét nghiệm tốt nhất hiện nay để chẩn đoán bệnh lậu.
Hơn nữa, Quy Trình Xét Nghiệm Bệnh Lậu tại đây được thực hiện khép kín, nghiệm ngặt, trong môi trường vô trùng đúng theo quy định của Sở y tế.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe và tìm hiểu những triệu chứng bất thường mà người bệnh gặp phải. 
 
Phương pháp làm xét nghiệm bệnh lậu chính xác nhất

Đa Khoa Âu Á -Tiền Giang địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu cho kết quả chính xác cao
 
Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh dương vật sạch sẽ, dùng dụng cụ y tế chuyên dụng lấy mẫu dịch tiết ra từ niệu đạo của người bệnh, tiến hành nhuộm bệnh phẫu, rồi sau đó tiến hành soi kính hiển vi để xem có xuất hiện song cầu khuẩn lậu hay không.

Sau khi có kết quả xét nghiệm, nếu nam giới đã bị nhiễm bệnh lậu, các bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị thích hợp nhất cho người bệnh dựa vào mức độ bệnh lý, sức khỏe của người bệnh.

Với bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng phương pháp điều trị bệnh lậu hiện đại, điều trị bệnh lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á -Tiền Giang sẽ cho bạn kết quả điều trị tốt nhất.

http://dabaoquydaubisung.com/http://dabaoquydaubisung.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm