• slider
  • slider
  • slider

​Phẫu thuật cắt bao quy đầu

Theo khuyến cáo của những bác sĩ thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một phẫu thuật cần thiết đối với các quý ông bị hẹp và dài bao quy đầu, và đối với trẻ sơ sinh. Cho dù việc cắt bao quy đầu là không cần thiết với các quý ông bình thường nhưng các b.sĩ khuyến cáo nên đi cắt bao quy đầu, vì cắt bao quy đầu mang lại khá nhiều lợi ích cho các nam giới

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là loại bỏ đi phần da thừa và chít hẹp bao quy đầu để cho cậu nhỏ được phát triển bình thường. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản kéo dài từ 10-15p. Phẫu thuật cắt bao quy đầu được chia ra:

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu hẹp hay cắt hẹp bao quy đầu là thủ thuật thực hiện chồng không cắt bao quy đầu để xử lý các trường hợp bao da quy đầu không thể tuột xuống dù dương vật ở trạng thái cương cứng.
Còn đối với cắt dài bao quy đầu thì cũng như cắt hẹp bao quy đầu, biện pháp đi cầu ra máu rất nhiều này giúp loại bỏ phần da thừa của bao quy đầu khi bao quy đầu luôn phủ kín quy đầu dù vùng kín có cương cứng, nhưng có thể dùng tay kéo bao quy đầu tuột xuống được.

Các lợi ích khi cắt bao quy đầu

Không thể phủ nhận những lợi ích mà cắt bao quy đầu mang lại cho các nam giới, ngoài việc loại bỏ chứng dài, hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu còn mang lại khá nhiều lợi ích như giúp các cánh mày râu dễ dàng vệ sinh của quý, tránh các bệnh viêm nhiễm và lây bệnh viêm nhiễm cho người vợ, tại sao lại phải cắt bao quy đầu cắt bao quy đầu còn giúp dương vật phát triển bình thường và đạt đủ kích thước như mong đợi

Một số lưu ý khi cắt bao quy đầu

- Cắt bao quy đầu ở trẻ nhỏ nên cắt với trẻ trên 4 tuổi, vì ở độ tuổi này trẻ đã có đủ sức đề kháng và sức khỏe để có thể cắt bao quy đầu.
- Quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu thường từ 20 tới 30 phút, không cần nhập viện.

- Với các cánh mày râu lớn tuổi, lúc cắt bao quy đầu xong nên tránh các kích thích và ham muốn, vệ sinh thay băng thường xuyên … Sau 1 tháng cắt bao quy đầu các bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường.

Nếu như bạn quan tâm hoặc có các câu hỏi về cắt bao quy đầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á http://dabaoquydaubisung.com/

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, TPHCM

HOTLINE: 0838 77 99 66

Thời gian làm việc: 8h đến 20h

Ngoài ra, bạn cũng có thể hẹn lịch khám trước để tránh trường hợp phải chờ lâu.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm