• slider
  • slider
  • slider

​Những hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến và nguy hiểm nhất đối với sức khỏe, chức năng sinh sản của nữ giới, tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhận biết và điều trị bệnh kịp thời. Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là vấn đề được đề cập trong bài viết này nhằm giúp chị em có được những thông tin cơ bản về bệnh lý nguy hại này và biết cách xử lý bệnh kịp thời, hiệu quả.
​Những hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là vấn đề được đề cập trong bài viết này nhằm giúp chị em có được những thông tin cơ bản về bệnh lý nguy hại này.

Những hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở phụ nữ.

Bác sỹ phụ khoa cho biết, viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào tuyến tại cổ tử cung phát triển tăng sinh, lấn chiếm diện tích bề mặt cổ tử cung và bị các tác nhân gây bệnh (vi khuẩn, nấm, tạp trùng…) xâm nhập, phát triển gây ra viêm nhiễm. Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung trước sau dưới đây.

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia thành 3 cấp độ bệnh dựa vào diện tích vùng lộ tuyến cổ tử cung của từng trường hợp bệnh nhân:

Vùng lộ tuyến có diện tích dưới 0,5cm – độ I: mức độ nhẹ nhất của bệnh, chưa có biểu hiện rõ ràng, chưa gây ra các biến chứng nguy hại đối với sức khỏe bệnh nhân.

Vùng lộ tuyến có diện tích từ 0,5 – 1cm – độ II: mức độ bệnh trung bình, bệnh nhân có thể gặp phải các triệu chứng ra nhiều khí hư màu vàng hoặc vàng xanh, trắng đục, dính từng mảng hoặc loãng có bọt, mùi hôi, đau rát khi quan hệ, xuất huyết âm đạo bất thường… Ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, nguy cơ tiềm ẩn biến chứng ung thư cổ tử cung.

Vùng lộ tuyến trên 1cm – độ III – mức độ nghiêm trọng nhất của bệnh, các triệu chứng tăng nặng rõ rệt, nguy hiểm đối với sức khỏe và chức năng sinh sản của bệnh nhân, nguy cơ vô sinh, biến chứng ung thư cổ tử cung.

Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung qua các giai đoạn phát triển.

Các bác sỹ chuyên khoa Sản phụ cũng khuyên rằng, chị em phụ nữ không nên chủ quan với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, đặc biệt là những chị em đã từng bị sảy thai, từng can thiệp các thủ thuật ngoại khoa vùng chậu, sinh nở nhiều lần… có nguy cơ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cao hơn. Khi nhận thấy các triệu chứng nghi ngờ của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như: khí hư có màu, mùi lạ, mùi hôi, khí hư ra nhiều dạng đặc dính hoặc loãng có bọt, đau rát khi giao hợp, ra máu âm đạo bất thường… chị em nên tới cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, chẩn đoán nguyên nhân, tình trạng bệnh và điều trị kịp thời.

Địa chỉ khám chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung uy tín ở tphcm.

Phòng khám đa khoa tphcm là địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực khám chữa các bệnh phụ khoa, trong đó có viêm lộ tuyến cổ tử cung. Trung tâm có đội ngũ các bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ… giúp cho quá trình thăm khám, chẩn đoán chính xác, nhanh chóng, điều trị hiệu quả bệnh như hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung trên, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, chức năng sinh sản của bệnh nhân. http://dabaoquydaubisung.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm