• slider
  • slider
  • slider

Nguyên nhân đái dắt đái buốt sau khi giao hợp

“Bị đái dắt đái buốt sau quan hệ! ” đấy là hiện tượng mà nhiều bệnh nhân đã gặp và nhờ các b.sĩ phòng khám nam khoa Âu Á tư vấn, đặc biệt là tiểu buốt tiểu rắt dai dẳng kéo dài.

Vậy bác sĩ lý giải vì sao bị tiểu buốt tiểu rắt sau khi giao hợp, đây là biểu hiện cảnh báo rắc rối gì về vấn đề sức khỏe và khả năng sinh sản. Đi tìm lời giải cho băn khoăn vì sao các quý ông bị đái dắt đái buốt sau khi giao hợp chúng tôi tìm đến phòng khám đa khoa Âu Á và được những bác sĩ có chia sẻ các thông tin dưới đây:

Trong đái dắt đái buốt thì tiểu sau quan hệ là triệu chứng bất thường tại đường tiết niệu hay “cửa ngõ” tiết nước tiểu ra ngoài. Tình trạng này có thể xuất phát từ rất nhiều nguyên do gây nên. Trong số đấy, khá nhiều phái mạnh phả chịu phiền toái do bị tiểu rắt sau khi quan hệ. kinh nghiệm cắt bao quy đầu Vậy lý do tiểu rắt do đâu?

- Tiểu rắt là biểu hiện ra ngoài của bệnh lý đường tiết niệu: viêm nhiễm tại bàng quang và lỗ sáo làm tăng sản niêm mạc cản trở đường đi của nước tiểu. Dẫn tới trường hợp ứ đọng, các bạn nam liên tục buồn tiểu, tiểu nhiều lần, tuy nhiên lượng tiểu không rất nhiều, thậm chí rặn mạnh và hơi khó khăn khi bắt đầu tiểu. đi cầu ra máu thành tia Như vậy thông qua đường quan hệ tình dục, quá trình lây lan khuẩn nấm dẫn đến viêm chính là lý do gây ra nhiễm bệnh đường tiết niệu hoặc bộc phát ra ngoài thông qua chứng tiểu rát sau khi giao hợp.
- Tiểu buốt tiểu rắt sau lúc giao hợp do các cánh mày râu bị bệnh lý quy đầu: thường xảy ra nhất là viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu. Các bệnh lý kể trên dẫn tới rối loạn cương dương, cản trợ quá trình lộn ra và tuột vào của quy đầu, thậm chí hoàn toàn bị che kín. Lúc quan hệ, vì sao phải cắt bao quy đầu các cánh mày râu không thể để lộ quy đầu ra bên ngoài, quy đầu cọ sát vào bao da, dẫn tới đau rát. Khi đi tiểu, nước thải đến các vùng da bị tổn thương sẽ dẫn đến đau rát, xót buốt. Thậm chí nhức vì viêm nhiễm dẫn tới mưng mủ và chảy máu.

- Tiểu dắt sau khi quan hệ là triệu chứng cảnh báo bị bệnh viêm nhiễm nam khoa và những bệnh x.hội, bệnh lan truyền qua con đường tình dục. Nhiều đấng mày râu phát hiện và chủ động xét nghiệm bệnh lậu, bệnh lí sùi mào gà, khám nam khoa vì bị chứng đái rắt, đái buốt làm phiền.

Qua đây chuyên gia khuyến cáo, các phái mạnh không được chủ quan với hiện tượng tiểu rắt sau quan hệ. Đặc biệt lúc trường hợp này không có biểu hiện thuyên giảm, báo hiệu bệnh chuyển biến xấu và gây hại đối với hệ cơ quan trong cơ thể, sức khỏe của quý ông.
Bị tiểu buốt tiểu rắt sau lúc quan hệ, các nam giới phải chủ động thăm khám tại các trung tâm y tế uy tín. Lúc được nhận định chính xác nguyên do gây nên, các bác sĩ sẽ chỉ định cách thức can thiệp chữa trị mang lại hiệu quả nhất. Chi khi đến cơ sở y tế đảm bảo điều kiện cần thiết để khám và chữa bệnh những bệnh lý, chứng tiểu rắt sẽ có cơ hội điều trị triệt để và không lo tái phát trở lại.

Trên đây là các chia sẻ của chuyên gia phòng khám nam khoa Âu Á http://dabaoquydaubisung.com/ về hiện tượng đái rắt đái buốt sau quan hệ ở khá nhiều bạn trẻ ngày nay. Nếu cần được tư vấn thêm, bạn có thể tiếp tục liên hệ đến b.sĩ bằng cách:

Đến phòng khám tại địa chỉ số 425 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, TPHCM.

Liên hệ qua số điện thoại 0838 77 99 66.

Liên hệ qua mục chat trực tuyến với bác sĩ.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm