• slider
  • slider
  • slider

​Nam giới bị hẹp bao quy đầu có nên bôi thuốc không

Đau nhức khi quan hệ, bao quy đầu không thể tuột xuống khi cương dương là những triệu chứng ám ảnh do hẹp bao quy đầu gây ra. Nếu không được phẫu thuật điều trị kịp thời, chúng có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Thông thường, bao quy đầu bị hẹp thường được phẫu thuật cắt bao quy đầu để điều trị. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn còn thắc mắc rằng,liệu hẹp bao quy đầu bôi thuốc có khỏi không.
Thông thường, bao quy đầu bị hẹp thường được phẫu thuật cắt bao quy đầu để điều trị. Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn còn thắc mắc rằng,liệu hẹp bao quy đầu bôi thuốc có khỏi không.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có nên bôi thuốc không thưa bác sĩ.

Bệnh hẹp bao quy đầu là một trong những bất thường về bao quy đầu thường gặp ở nam giới, http://phongkhamdakhoaaua.vn/ đây là tình trạng bao quy đầu chít hẹp quy đầu dương vật, lỗ bao quy đầu nhỏ nên bao quy đầu không thể tự tụt xuống tự nhiên được, đầu của dương vật không thể lộ ra ngoài ngay cả khi dương vật cương cứng.

Hẹp bao quy đầu bôi thuốc có khỏi không là thắc mắc của nhiều nam giới.

Bàn về vấn đề hẹp bao quy đầu bôi thuốc có khỏi không, các bác sĩ nam khoa cho biết, thông thường, sử dụng thuốc cũng là một trong những biện pháp khắc phục chứng hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, thuốc bôi chỉ có tác dụng là giúp cho người bệnh giảm bớt những phần nào khó chịu khi bao quy đầu bị chít hẹp chứ không thể điều trị được hoàn toàn bệnh này.

Bên cạnh đó, việc  sử dụng thuốc chỉ trong trường hợp là trẻ em mắc hẹp bao quy đầu thì có thể thu được hiệu quả. http://phongkhamnamkhoatphcm.com/ Tuy nhiên thời gian sử dụng thuốc lâu thì mới có thể giúp cho bao quy đầu dãn rộng dần ra. Đối với trường hợp nam giới đã trưởng thành thì nên thực hiện cắt bao quy đầu mới mong khỏi hoàn toàn căn bệnh này.

Bên cạnh đó, nếu bạn sử dụng quá nhiều thuốc bôi bao quy đầu có thể khiến cho bạn bị viêm nhiễm bao quy đầu, do đó đây không phải là biện pháp hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn khi điều trị bệnh.

Hiện nay phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất chính là phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu, http://baoquydau.edu.vn/ đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng để bóc tách bao quy đầu, xác định vị trí cần cắt và tiến hành loại bỏ, sau khi thực hiện thủ thuật xong thì bao quy đầu sẽ như bình thường.

Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng giúp bạn loại bỏ hoàn toàn hiện tượng hẹp bao quy đầu, hiện nay với công nghệ cắt bao quy đầu hàn quốc đảm bảo tính an toàn hiệu quả không đau không làm ảnh hưởng tới chức năng của dương vật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tuy nhiên, vấn đề hẹp bao quy đầu bôi thuốc có khỏi không còn phải cân nhắc ở mức độ, tình trạng nặng hay nhẹ của người bệnh. Nếu bao quy đầu chỉ hẹp nhẹ, không gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và đời sống chăn gối thì nam giới có thể được các bác sĩ chỉ định dùng thuốc bôi kết hợp với biện pháp trị liệu vật lý – http://dabaoquydaubisung.com/ nong rộng bao quy đầu mỗi ngày.

Các bác sĩ cũng cho biết thêm, việc sử dụng thuốc đòi hỏi người bệnh phải có sự kiên trì thực hiện trong khoảng thời gian dài mới mong có tác dụng. Vì vậy, để biết được trường hợp của bản thân có thể dùng thuốc điều trị có tác dụng hay không thì bạn hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn, hoặc có thể nhấn vào tư vấn trực tuyến dưới đây để nhận được lời khuyên trực tiếp từ các bác sĩ.

Hẹp bao quy đầu thường cản trở việc vệ sinh ở bao quy đầu do đó các chất bẩn không được loại bỏ hết và tích tụ lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng viêm bao quy đầu và viêm quy đầu. Thậm chí chúng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, vừa làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như là chức năng sinh sản, thậm chí có thể gây ung thư dương vật, đe dọa đến tính mạng của nam giới.

Vì vậy, ngay sau khi phát hiện bản thân có dấu hiệu bị hẹp bao quy đầu, nam giới tuyệt đối không nên chủ quan mà hãy nhanh chóng tìm đến các bác sĩ nam khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng khôn lường của bệnh có thể xảy ra.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm