• slider
  • slider
  • slider

Dấu hiệu triệu chứng dài bao quy đầu ở nam giới

Dài bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới trưởng thành hiện nay, hiện tượng này thường xuất hiện khi còn nhỏ, lớp da quy đầu không thể tự tuột xuống khi cương cứng mà chỉ có thể dùng tay để kéo xuống. Thế nhưng không phải ai cũng nhận biết được để khắc phục tình trạng này. Cùng tham khảo bài viết sau đây để làm rõ hơn về điều này.
Dấu hiệu triệu chứng dài bao quy đầu ở nam giới Thế nhưng không phải ai cũng nhận biết được để khắc phục tình trạng này. Cùng tham khảo bài viết sau đây để làm rõ hơn về điều này.

Dài bao quy đầu ở nam giới là gì.

Thực ra, tình trạng dài bao quy đầu không phải là một bệnh lý, nhưng nó đến những mối nguy hại âm thầm khó lường được. Theo các bác sĩ chuyên khoa nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM, một số dấu hiệu nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới rất dễ nhận ra, đó là:

Da quy đầu trùm lên một phần hay toàn bộ dương vật.

Khi cương cứng quy đầu vẫn không lộ ra ngoài hoặc có lộ nhưng rất ít.

Da quy đầu có thể lộn nhưng rất khó và đau, và khi đã lộ quy đầu thì không thể tự trở về vị trí cũng được.

Gặp khó khăn khi đi tiểu, nhiều khi tiểu rắt không ra hết.

Da quy đầu thường xuyên bị viêm do tích tụ các chất cặn bã.

Dài bao quy đầu thường gặp những triệu chứng sau.

Các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa TPHCM cho biết, dài bao quy đầu có thể gây nguy hại đối với nam giới, cụ thể như sau:

Khiến cho nam giới khó vệ sinh sạch sẽ được vùng kín do bao quy dầu khó tụt xuống. Về dài có nguy cơ gây viêm nhiễm vộ phận sinh dục.

Hạn chế sự phát triển của dương vật do quy đầu dương vật bị trùm kín, khó lộ ra ngoài.

Dài bao quy đầu sẽ khiến nam giới khó khăn trong quan hệ tình dục, nhất là khi xuất hiện vòng co thắt da quy đầu và khi bị xuất tinh sớm.

Bao quy đầu dài không những dễ gây tích trữ vi khuẩn bệnh tình dục không những gây nguy hiểm cho bản thân mà còn lây lan qua bạn tình.

Do vậy khi nhận thấy bản thân có những dấu hiệu của dài bao quy đầu nên thực hiện việc chữa trị càng sớm càng tốt, nam giới cần đến ngay các cơ sở chuyên khoa uy tín như Phòng Khám Đa Khoa TPHCM để cắt bao quy đầu kịp thời và hiệu quả.

Tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM áp dụng những kỹ thuật tiên tiến đáng tin cậy nhất hiện nay trên thế giới về chỉnh hình bao quy đầu, giúp nam giới giải quyết tất cả những lo lắng do dài bao quy đầu gây ra. http://dabaoquydaubisung.com/

 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm