• slider
  • slider
  • slider

Chọn thẩm mỹ sắc đẹp hay thẩm mỹ âm đạo

Nhà văn Sương Nguyệt Ánh đã từng nói: “Đàn bà đẹp thì luôn có quà” vì luôn nhận được sự chú ý, trân trọng, ưu ái của mọi người xung quanh. Đó là lý do vì sao các chị em phụ nữ luôn chú trọng làm đẹp trên mọi phương diện, nhất là thẩm mỹ sắc đẹp và thẩm mỹ âm đạo.
Chọn thẩm mỹ sắc đẹp hay thẩm mỹ âm đạo Đó là lý do vì sao các chị em phụ nữ luôn chú trọng làm đẹp trên mọi phương diện, nhất là thẩm mỹ sắc đẹp và thẩm mỹ âm đạo.

So sánh giữa thẩm mỹ sắc đẹp và thẩm mỹ âm đạo.

Trên thực tế, không ít các chị em phụ nữ luôn chỉn chu về sắc đẹp bên ngoài, có thể bỏ ra rất nhiều tiền để đến các spa, thẩm mỹ viện chăm sóc hình dáng bên ngoài.

Một thống kê lâm sàng được thực hiện tại Học viện kinh tế London,  Anh khi nghiên cứu trên  52.000 người dương vât nhỏ cho thấy, những người phụ nữ có sức hút từ vẻ đẹp sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và thành công hơn so với nhóm còn lại.

Bên cạnh đó, phụ nữ có vẻ đẹp ưa nhìn, cuốn hút thường dễ được tăng lương hơn, mức lương cao hơn khoảng 4% so với phụ nữ không biết cách chỉn chu, chau chuốt bản thân.

Thẩm mỹ sắc đẹp và thẩm mỹ vùng kín đều quan trọng đối với các chị em phụ nữ.

Do đó, việc sửa soạn và làm đẹp là một trong những kỹ năng cơ bản mà bất kỳ phụ nữ nào cũng cần lưu ý cho mình.

Tuy nhiên, không phải cứ mặn mà, thướt tha ở hình dáng bên ngoài là mang lại hạnh phúc gia đình. Nhiều nam giới tâm sự rằng, người phụ nữ, người vợ của mình đẹp là một điều đáng mong đợi, nhưng nếu chỉ chau chuốt vẻ đẹp bên ngoài mà lại quên mất những nét trẻ đẹp từ bên trong lại là một thiếu sót rất lớn.

Nếu một người phụ nữ có vẻ đẹp bên ngoài thu hút và rất thành công trong sự nghiệp của mình, đi cầu ra máu kéo dài nhưng lại không đảm bảo được vẻ đẹp, sự tươi trẻ từ vùng kín bên trong, lúc này họ lại là người bị thất bại trong chuyện chăn gối, hạnh phúc gia đình.

Đây chính là lý do khiến các chị em phụ nữ rất khó có sự quyết định khi phải đặt ra vấn đề so sánh giữa thẩm mỹ sắc đẹp và thẩm mỹ âm đạo. Và cách tốt nhất là nên song song chú trọng làm đẹp đến cả hai, có như vậy danh hiệu phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà sẽ không khó với các chị em.

Tại sao nên chọn thẩm mỹ âm đạo.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, khi phụ nữ bước vào giai đoạn sinh nở, nhất là chọn phương pháp sinh thường, bộ phận sinh dục và ống âm đsọ có nguy cơ sẽ bị rách hoặc giãn rộng hơn.

Vì cơ vòng lúc này đã mất tính đàn hồi nên không thể ôm khít lấy dương vật mỗi khi giao hợp. Đây chính là nguyên nhân khiến cả hai không đạt được sự hưng phấn, khoái cảm tình dục như mong muốn.

Thẩm mỹ âm đạo đúng thời điểm sẽ giúp các chị em tự tin hơn.

Lúc này, thẩm mỹ âm đạo là một phương án tối ưu nhất giúp chức năng sinh lý tác hại khi không cắt bao quy đầu của âm đạo được phục hồi, hạn chế nguy cơ sa tử cung, viêm tử cung, viêm vùng chậu.

Đặc biệt, lựa chọn thẩm mỹ âm đạo sẽ giúp vùng kín của các chị em được trở nên hồng hào, săn chắc hơn, mang lại sự tự tin và cảm giác muốn gần gũi với chồng nhiều hơn.

Khi thực hiện thẩm mỹ âm đạo, các cơ vòng được tái tạo lại cấu trúc, nối khít lại với nhau hơn, tăng cường được khả năng co bóp, điều khiến quá trình giao hợp.

Việc làm đẹp, thu nhỏ lại âm đạo sẽ giúp tuyến niêm mạc điều tiết được chất nhầy trong âm đạo, giữ được khả năng bôi trơn mỗi khi giao hợp hơn.

Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa ở đây là nên làm thẩm mỹ âm đạo sau khi sinh con khoảng 3 tháng để cho âm hộ, âm đạo đã trở lại mức ổn định, quá trình làm đẹp mới đẹp kết quả như mong muốn, tránh viêm nhiễm, tổn thương cơ quan này.

Nhằm giúp các chị em phụ nữ làm tốt vai trò của một người vợ, người mẹ thiêng liêng, Phòng Khám Đa Khoa http://dabaoquydaubisung.com/ hiện đang áp dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ, làm đẹp vùng kín hiện đại nhất.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm