• slider
  • slider
  • slider

​Các thói quen xấu dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật của nam giới không cương dương theo ý muốn và không duy trì sự cương cứng. Có nhiều nguyên nhân gây rối loạn cương dương của nam giới như do những thói quen, lối sống, do chấn thương hoặc do bệnh lý. Bài viết dưới đây là chia sẻ về những thói quen xấu dẫn đến rối loạn cương dương của các bác sĩ nam khoa bạn đọc hãy cùng tìm hiểu nhé!
​Các thói quen xấu dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới ài viết dưới đây là chia sẻ về những thói quen xấu dẫn đến rối loạn cương dương của các bác sĩ nam khoa bạn đọc hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các thói quen xấu dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới cần nên tránh.

Theo số liệu thống kê, độ tuổi nam giới mắc chứng bệnh rối loạn cương dương đang ngày càng trẻ hóa do những nguyên nhân sau đây:

Thói quen sử dụng chất kích thích.

Cuộc sống hiện đại khiến cho nam giới sử dụng các chất kích thích có hại cho cơ thể như rượu bia, thuốc lá..http://phongkhamdakhoaaua.vn/  Đặc biệt là nam giới trẻ tuổi, các chất kích thích này ảnh hưởng không nhỏ đến hệ thần kinh. Bởi một số thành phần trong rượu có thể khiến cho dương vật của nam giới không duy trì sự cương cứng trong khi giao hợp. Bên cạnh đó, chất nicotine trong thuốc lá lại làm giảm việc lưu thông máu trong cơ thể, làm rối loạn cương dương – một trong những biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới.

Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa: http://phongkhamnamkhoatphcm.com/ Để giảm stress trong công việc hoặc giải trí, nam giới nên tham gia các hoạt động lành mạnh hoặc vận động thể dục thể thao thay vì sử dụng những chất kích thích có hại cho sức khỏe.

Trạng thái tâm lý căng thẳng.

Cũng theo số liệu thống kê, trên thế giới có khoảng 20% các trường hợp bị rối loạn cương dương có nguyên nhân từ tâm lý. http://baoquydau.edu.vn/ Nếu trạng thái tâm lý căng thẳng, stress kéo dài, lo lắng về khả năng tình dục cũng làm cho hệ thần kinh giao cảm của nam giới bị ảnh hưởng và làm cho dương vật không cương cứng được.

Để phòng tránh trạng thái âm lý căng thẳng, nam giới nên có sức khỏe tốt, giữ cho tinh thần luôn thoải mái và vui vẻ. http://dabaoquydaubisung.com/ Đặc biệt là bạn không nên suy nghĩ nhiều về khả năng tình dục của mình, bởi có thể khiến bạn mất tự tin trong quá trình giao hợp.

Xem nhiều phim khiêu dâm.

Nam giới có thói quen xem phim khiêu dâm thường xuyên có thể là nguyên nhân dẫn đến chứng rối loạn cương dương, do tình trạng thỏa mãn ảo. Chính vì thế, để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, nam giới nên hạn chế xem phim khiêu dâm. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu về sức khỏe tình dục qua những thông tin khoa học trên truyền hình, báo chí,…

Lười vận động.

Các nghiên cứu trong y học cũng chỉ ra rằng, nếu cơ thể bị béo phì, thừa cân, ít hoạt động cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Để phòng tránh và khắc phục tình trạng này nam giới nên dành nhiều thời gian vận động trong ngày, tránh ăn những thực phẩm chứa nhiều chất béo, tăng cường hoa quả và rau xanh…

Trên đây là chia sẻ về những thói quen xấu dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới. Khi nam giới bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn khả năng xuất tinh… áp dụng nhiều  phương pháp nhưng không đem lại hiệu quả.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm