• slider
  • slider
  • slider

​Bộ phận sinh dục bị chảy mủ là bệnh gì

Thời gian qua các bác sỹ nam khoa nhận được rất nhiều câu hỏi qua hệ thống tư vấn trực tuyến, bạn đọc đã gửi những thắc mắc về các bệnh nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tất cả những câu hỏi đã được các bác sỹ giải đáp phòng khám giải đáp tỉ mỉ, nhanh chóng giúp bạn đọc có thêm kiến thức để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Trong đó, câu hỏi được nhiều bạn đọc gửi về khi không biết tình trạng chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam là triệu chứng bệnh gì? Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin, hy vọng phần nào giải đáp thắc mắc của bạn đọc.
​Bộ phận sinh dục bị chảy mủ là bệnh gì  Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin, hy vọng phần nào giải đáp thắc mắc của bạn đọc.

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam là mắc bệnh gì.

Sức khỏe và sức khỏe sinh sản của nam giới đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và hạnh phúc của gia đình. Vì vậy khi có những dấu hiệu bất thường về sức khỏe, đặc biệt là cơ quan sinh dục gặp phải những dấu hiệu bất thường thì nam giới nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và chữa trị bệnh kịp thời.

Bác sỹ cho biết: Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam là triệu chứng mà nam giới không nên coi thường bởi đây là biểu hiện của một số bệnh lý nam khoa như mắc bệnh lậu, viêm niệu đạo… bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam thường kèm theo dấu hiệu ngứa ngáy, đau rát vùng kín, tiểu buốt, tiểu dắt,…là triệu chứng mắc một số bệnh sau:

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng do song cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây nên. Khi mắc lậu, nam giới thường có biểu hiện chảy nhiều dịch mủ thường vào buổi sáng, dịch mủ thường có màu trắng đục hoặc vàng, xanh có mùi hôi khó chịu, kèm theo tiểu buốt, tiểu rắt,   tiểu đau, vùng kín ngứa ngáy, sưng tấy và đau rát, đau khi quan hệ tình dục, khi xuất tinh,…

Viêm bao quy đầu – quy đầu: Khi mắc bệnh nam giới có triệu chứng ra mủ miệng sáo có mùi hôi khó chịu, ngứa ngáy, sưng đau bộ phận sinh dục kèm theo tình trạng viêm loét, rỉ máu, mủ ở bao quy đầu- quy đầu.

 Nấm vùng kín: nấm vùng kín xuất hiện với triệu chứng: sưng đỏ, ngứa ngáy, đau  rát chảy mủ màu trắng đục xuất hiện ở đầu dương vật mà nguyên nhân chủ yếu do nấm candida gây nên.

Hiện tượng chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam giới có thể là dấu hiệu của những bệnh nêu trên. Những bệnh lý này nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời thì không chỉ những triệu chứng của bệnh gây nên phiền toái cho bạn, mà những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và sức khỏe của bạn là điều không tránh khỏi nếu bạn không điều trị bệnh kịp thời. http://dabaoquydaubisung.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm