• slider
  • slider
  • slider

​Bao quy đầu bị hẹp ở trẻ con phải làm sao

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng xảy ra ở nhiều nam giới, hiện nay tỷ lệ các bé trai mắc chứng hẹp bao quy đầu ngày càng trở nên phổ biến. Do vậy các bậc cha mẹ nên tìm hiểu kỹ thông tin và dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ em để sớm có biện pháp chữa trị,hạn chế xảy ra những tác động xấu làm ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ.
​Bao quy đầu bị hẹp ở trẻ con phải làm sao  các bậc cha mẹ nên tìm hiểu kỹ thông tin và dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ em để sớm có biện pháp chữa trị.

Những dấu hiệu hẹp bao quy đầu bị hẹp ở trẻ con.

Hẹp bao quy đầu ở trẻ em hay còn được gọi là hẹp bao quy đầu sinh lý, tức là bao quy đầu không thể tuột xuống được do sự dính kết giữa da bao quy đầu với quy đầu dương vật. Khi trẻ lớn dần lên thì phần da bao quy đầu này sẽ tự động tuột xuống mỗi khi dương vật cương cứng.

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ em thường gặp đó chính là:

Trẻ bị bí tiểu, khi đi tiểu thường khóc, do phải rặn tiểu gây đau dớn, do vậy trẻ luôn ngại đi tiểu.

Khi dùng tay kéo phần da bao quy đầu của trẻ xuống nếu trẻ bị hẹp bao quy đầu sẽ không thể kéo xuống tới cổ dương vật được.

Mỗi khi trẻ đi tiểu xong bao da quy đầu thường căng tròn, hiện tượng này xảy ra bởi vì khi đi tiểu trẻ thường tiểu không hết nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu phải một lúc sau mới có thể ra ngoài hết được.

Tia nước tiểu yếu, đây cũng là một trong những dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ em mà cha mẹ nên chú ý.

Lỗ bao quy đầu của trẻ thường nhỏ, khi đi tiểu nước tiểu không bắn thành tia, các chất cặn bã cùng với nước tiểu đọng lại ở bao quy đầu khi sờ vào thấy cứng ở đầu dương vật.

Viêm da bao quy đầu ở trẻ cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh, bao quy đầu luôn sưng đỏ, mọng nước, khó lộn hoặc không lộn được bao quy đầu ra ngoài.

Cha mẹ nên làm gì khi trẻ bị hẹp bao quy đầu.

Khi nhận thấy những dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ em nêu trên cha mẹ cần chú ý và thực hiện theo một số phương pháp sau đây để giúp trẻ hạn chế, tránh những biến chứng xấu có thể xảy ra:

Nên tắm rửa sạch sẽ hằng ngày cho trẻ, khi tắm thì nên lộn bao quy đầu vệ sinh cho sạch sẽ, tránh các chất cặn bã động lại ở bên trong.

Nếu thấy da bao quy đầu dính với quy đầu khó lột thì nên đưa trẻ  tới các phòng khám nam khoa để lột bao quy đầu cho trẻ.

Ngoài ra cha mẹ cũng có thể tự lột bao quy đầu cho trẻ bằng cách thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ, việc làm này giúp cho bao quy đầu của trẻ có sự đàn hồi, giúp bao quy đầu có thể tự tuột xuống được.

Hoặc có thể dùng thuốc bôi kết hợp với phương pháp lột bao quy đầu để mang lại hiệu quả cao hơn.

Khi trẻ đủ tuổi có thể cho trẻ cắt bao quy đầu để hạn chế những biến chứng xấu xảy ra, giúp cho dương vật phát triển bình thường và không làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lý về sau.

Bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ không phải khó điều trị, do vậy cha mẹ nên chú ý, quan tâm tới bé để kịp thời phát hiện ra dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ em để sớm có biện pháp chữa trị phù hợp http://dabaoquydaubisung.com/.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm