• slider
  • slider
  • slider

​Có nên tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật của ngoại khoa, có can thiệp ngoại khoa tức là có đau. Tuy nhiên trường hợp đau ra sao thì tuỳ thuộc vào cách mà các bác sĩ lựa chọn thực hiện. Trong quá trình thực hiện người mắc bệnh sẽ được dùng thuốc gây tê tại chỗ, chính vì thế sẽ không còn cảm giác đau đớn trong lúc thực hiện, vì vậy, các nam giới có thể yên tâm.
Tuỳ từng cơ địa mỗi người thì thời gian phục hồi sau thủ thuật cắt bao quy đầu khác nhau thường từ 7-10 ngày. Với những người có cơ địa lành da, chăm sóc tốt sau hậu phẫu thì vết thương sẽ nhanh chóng lành hơn.

Chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện. Nếu việc chăm sóc tốt thì vết thương sẽ nhanh chóng lành và không để lại sẹo xấu. Chăm sóc sau lúc cắt bao quy đầu các cánh mày râu nên chú ý những điểm sau:
+ Vệ sinh cậu bé hằng ngày với nước ấm ít nhất 2 lần/ ngày vào những buổi sáng và tối. Chú ý nhẹ tay khi rửa để không làm trầy xước vùng da nhạy cảm;

+ Sử dụng khăn bông mềm để lau khô cơ quan sinh dục;

+ Mặc quần ống rộng hay thay quần xịp thường xuyên.

+ Trong thời gian 7-10 ngày kiêng giao hợp tình dục kinh nghiệm đi cắt bao quy đầu

+ Ẳn uống nghỉ ngơi hợp lý, không nên dùng các chất kích thích trong thời gian này.

Bình thường cắt bao quy đầu không xảy ra tác hại gì nếu nó được thực hiện tại những p.khám uy tín. Nếu không được thực hiện tại những trung tâm y tế uy tín có thể xảy ra các biến chứng như nhiễm trùng, sẹo xấu, ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục sau này.
Một vài nơi vì lý do tôn giáo nên bắt buộc cắt bỏ lớp da quy đầu. những trường hợp khác cắt bao quy đầu để tránh bị hẹp bao quy đầu và giúp cho việc sinh được dễ dàng hơn.

Các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Âu Á cho biết, không chỉ ở trẻ em mà ngay cả người trưởng thành lâu lâu cũng nên cắt da quy đầu. Đấy là các trường hợp sau:

– Thường xuyên bị nhiễm trùng bộ phận tiết niệu, tại sao phải cắt bao quy đầu nhất là ở bệnh nhân tiểu đường, vì đường trong nước tiểu dính dưới da quy đầu sẽ là môi trường thuận lợi cho vi trùng sinh sản và phát triển.

– Các đấng mày râu có da quy đầu khá dài hay còn gọi là dài bao quy đầu và bị hẹp bao quy đầu gây khó khăn trong quan hệ tình dục.

– Vì nguyên do thẩm mỹ.

Một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín phụ thuộc vào trình độ những bác sĩ, điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu mà người bị bệnh mong muốn. Các bác sĩ thực hiện phải là các b.sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, trung tâm y tế buộc phải có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ quá trình kiểm tra, cấp cứu đi cầu ra máu vì sao (nếu có xảy ra sai sót), phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng theo tiêu chuẩn.

Tại TPHCM, http://dabaoquydaubisung.com/ các đấng mày râu có thể tới trực tiếp Phòng Khám Âu Á để được các bác sĩ kiểm tra và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm